Top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại TP.HCM

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 10:38 Sáng

Không chỉ ở Hà Nội mà nhu cầu học tiếng Nhật ở trong TP.HCM cũng rất lớn. Bên cạnh đó, theo xu hướng phát triển và hội nhập, các công ty nước ngoài và tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam không ngừng, trong đó có Nhật Bản. Chính vì thế, tiếng Nhật dần trở thành ngôn ngữ "hot", được nhiều người theo học. Nhưng chọn trung tâm nào để học thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Koishi tìm top 5 trung tâm Nhật ngữ uy tín tại TP.HCM nhé!

1. Trung tâm tiếng Nhật Koishi

Tuy mới thành lập cách đây không lâu, nhưng trung tâm Koishi là một trong những địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều người tin tưởng lựa chọn là nơi theo học lâu dài.

Koishi rất lưu ý đến trải nghiệm của từng học viên. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, 100% các giáo viên Việt Nam có trình độ là Thạc sĩ, Tiến sĩ và là giảng viên tại các trường Đại học và đã có thời gian học tập tại Nhật Bản. Các giáo viên Nhật Bản cũng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài.

Ngoài ra trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, bộ giáo án chất lượng cao... và nhanh chóng tạo được nhiều niềm tin trong cộng đồng người học tiếng Nhật.

Cơ sở Hà Nội: Tầng 5 Toà nhà M5 số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở TPHCM: số 98 đường Phạm Văn Chiêu, P9, quận Gò Vấp, TP.HCM

Tư vấn, hỗ trợ online:

- Hotline 1: 𝟎𝟐𝟒𝟑 𝟐𝟓𝟔 𝟕𝟗𝟕𝟗

- Hotline 2: 𝟎𝟗𝟕𝟓 𝟎𝟖𝟐 𝟗𝟖2

2. Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Trung tâm Nhật ngữ Sakura là một trong các Trung tâm tiếng Nhật giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại Tp.HCM. Tên gọi cũ của Sakura là Trung tâm Văn hóa Việt - Nhật, thành lập từ năm 1989. Sakura được định vị là trung tâm mạnh về giao tiếp, bất cứ học viên nào cũng có thể tự tin giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Nhật ngay chính trong buổi học.

Không chỉ có không gian học tập thoải mái, Trung tâm Nhật ngữ Sakura đặc biệt còn có phòng Trà đạo để tất cả học viên có thể trải nghiệm văn hóa trà đạo của người Nhật.

228 Nam kỳ khởi nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 39.320.750 – (028) 39.320.749

3.  Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO)

Nhật ngữ Riki Sài Gòn (Riki Nihongo) là một trong số ít trường đào tạo Nhật ngữ có thời gian học – thi JLPT ngắn nhất Việt Nam. Với lộ trình thần tốc, trung bình tại Riki, học viên chỉ mất 2,5 tháng để chinh phục N5, và thêm 3 tháng để sở hữu tấm bằng N4.

Riki luôn ưu tiên tuyển dụng giáo viên có trình độ chuyên môn cao (>N2), và lắng nghe phản hồi từ học viên từng khóa để cải thiện chất lượng giảng dạy. Hiện Riki đang sở hữu lượng học viên khổng lồ: 12.000+ học viên Offline, 20.000+ học viên Online và 500+ Du học sinh.

Trung tâm có hệ thống 08 cơ sở và là địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín, được đông đảo bạn trẻ Sài Gòn ưu tiên lựa chọn.

- 137 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

- 148/1 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP.HCM

4. Trung tâm Nhật ngữ Newsky

Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY thành lập năm 2001, tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Các khóa học tại trung tâm gồm: Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc và dài hạn, luyện thi các chứng chỉ N5, N4, N3.

Giáo viên giảng dạy là người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên ngành, nhiệt tình, thân thiện. Tại trung tâm Nhật ngữ Newsky học viên có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu với người bản xứ, được kiểm tra đầu vào miễn phí, được tư vấn tận tình để định hướng và xếp đúng lớp cho học viên. Các lớp học cũng giới hạn số học viên, tối đa chỉ 10 người/lớp nhằm đảm bảo chất lượng, tăng tính tương tác cao cho lớp học giữa các nhóm với nhau và với giáo viên.

– 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

– 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

5. Nhật ngữ Đông Du

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du được đánh giá là nơi giảng dạy khá tốt bốn kỹ năng tiếng Nhật cho học viên: nghe - nói - đọc - viết. Trường Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ với bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc,viết giúp học viên mạnh về đàm thoại, khá về luận, vững văn phạm, luyện đọc tốt.  Đặc biệt trường có phương pháp dạy Hán tự rất độc đáo giúp học viên nhớ lâu chỉ trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, môi trường học tập chất lượng, chuyên nghiệp. Đặc biệt, trung tâm sử dụng giáo trình tự biên soạn dành riêng cho người Việt độc đáo, hiệu quả

Địa chỉ:

Chi nhánh 43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM (trụ sở chính)

Chi nhánh Hồ Thị Kỷ: số 75 Trần Nhân Tôn, phường 9, Quận 5 - Điện thoại: (08) 3833 7244

Chi nhánh Bàu Cát: số 108 Bàu Cát 2, phường 12, Quận Tân Bình - Điện thoại: (08) 3949 0895

Chi nhánh Phù Đổng: 22B Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 19, Quận Bình Thạnh - Điện thoại: (08) 6285 3734

Chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai: số 275 Điện Biên Phủ phường 7, Quận 3 - Điện thoại: (08) 3930 9644

Chi nhánh Bình Mỹ: số 30 đường 147, ấp 7, đường Bình Mỹ, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38.453.742