Review 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM uy tín

Thứ Sáu, ngày 17/06/2022 02:46 Chiều

Hiện nay, tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng. Xu hướng học tiếng Nhật nổi lên như một cơn lốc không chỉ bởi sự hợp tác mạnh mẽ giữa hai quốc gia Việt Nam - Nhật Bản. Mà còn xuất phát bởi nhu cầu mong muốn tìm được công việc thu nhập tốt. Đối với những bạn có nhu cầu học tiếng Nhật, việc lựa chọn một trung tâm uy tín để theo học thật không phải là chuyện dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM uy tín, chất lượng.

1. Trung tâm Nhật ngữ Riki

Riki là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM uy tín, chất lượng. Riki được xây dựng với phương châm: Không có học sinh yếu kém, chỉ có giáo viên chưa đủ giỏi. Vì vậy, trong mỗi bài giảng, mỗi tiết học, các giảng viên của Riki luôn dồn hết tâm huyết để truyền tải kiến thức. Riki là một trong những trung tâm luyện thi JLPT và đào tạo giao tiếp tiếng Nhật đa nền tảng số 1 Việt Nam. Riki đã giúp 80% học viên thi đỗ các kỳ thi JLPT và giảm thiểu áp lực ôn thi vào mỗi mùa JLPT tới.

2. Trung tâm Ngoại ngữ Koishi

Được thành lập từ năm 2020, Trung tâm Ngoại ngữ Koishi hoạt động với tôn chỉ: "Cam kết chất lượng đào tạo". Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, Koishi đã trở thành Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM uy tín, chất lượng được học viên đánh giá cao.

Tại Koishi, các khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, từ sơ cấp đến cao cấp. Bên cạnh đó, còn các khóa luyện thi theo từng cấp độ và các khóa giao tiếp tiếng Nhật.

Koishi thu hút bởi học phí rẻ so với các trung tâm khác. Tuy học phí rẻ nhưng chất lượng giảng dạy lại vô cùng tốt. Học viên được giảng dạy bởi giáo trình đạt chuẩn của bộ giáo dục. Đồng thời Koishi luôn cố gắng đổi mới cách giảng dạy để phù hợp với từng đối tượng. Hiện tại, Koishi đang có các khóa đào tạo:

• Khóa tiếng Nhật sơ cấp đến trung cấp
  • Khóa tiếng Nhật cao cấp - nâng cao
  • Các khóa luyện thi.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của Koishi đều có trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả giáo viên đều đạt từ trình độ thạc sĩ trở lên và có thời gian dài công tác tại Nhật Bản. Cơ sở vật chất cũng là một điểm cộng lớn cho Koishi. Các phòng học với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hết công năng cho việc học tập của các bạn học viên.

3. Nhật ngữ Sanko - Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM uy tín, chất lượng

Sanko tên đầy đủ là Sanko Japanese Language Center Việt Nam - SJC, là trung tâm Nhật ngữ đầu tiên được Nhật Bản đầu tư 100% vốn. Khi đăng ký học tập tại đây, trình độ học tập của bạn sẽ được nâng cấp nhanh chóng bởi thường xuyên tiếp xúc với người Nhật bản xứ.

Nhật ngữ Sanko có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, Sanko không chỉ định hướng đào tạo ngôn ngữ cho học viên, mà còn tập trung vào định hướng nghề nghiệp. Đồng thời cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về kỹ năng làm việc, quy tắc ứng xử và văn hóa. Điều này sẽ giúp các bạn học viên không còn bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Bên cạnh đó, đối với những học viên đang du học tại xứ sở hoa anh đào, Nhật ngữ Sanko vẫn thường xuyên hỗ trợ các phần học bổng giá trị mỗi khi học viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi chuyển cấp.

Sanko không tập trung nhiều vào dạy lý thuyết mà sáng tạo rất nhiều phương pháp học mới giúp học viên chủ động tiếp thu kiến thức hiệu quả, nhanh chóng. Học viên theo học tại Sanko đánh giá đây là trung tâm có phương pháp dạy thú vị, như đang chơi đùa với ngôn ngữ mà không phải ép học từ con chữ. Sanko được cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM uy tín, chất lượng.

4. Nhật ngữ Sakura - Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM

Sakura là trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM lâu đời nhất. Với về dày hoạt động của mình, Sakura đã gây dựng nên tên tuổi rất nổi tiếng, uy tín cho những bạn có mong muốn học tiếng Nhật.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sakura được định vị trở thành trung tâm Nhật ngữ mạnh về giao tiếp. Bất kì học viên nào khi theo học tại Sakura cũng đều có thể tự tin giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, Sakura lại không đề cao về các phương pháp học cấu trúc ngữ pháp nên chất lượng chưa thực sự tốt. Nếu có thể cải thiện về mặt này, Sakura sẽ là điểm học tiếng Nhật chất lượng số 1 Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm cộng cho Sakura - Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM đí là không gian học tập. Sakura xây dựng nhiều phòng Trà đạo để học viên có thể trải nghiệm văn hóa của Nhật Bản, được học cách pha trà, một nét đẹp văn hóa lâu đời của Nhật Bản. Ngoài ra, tại Sakura bạn có thể tự do mượn sách từ thư viện để nghiên cứu và học tập.

5. Nhật ngữ IChiGo

IChiGo thuộc công ty TNHH Thương mại ICHIGO VIệt Nam. Đây là một đơn vị trẻ trong lĩnh lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học Nhật Bản rất chuyên nghiệp và chất lượng.

IChiGo hướng tới mục tiêu "khơi nguồn cảm hứng" cho học viên thông qua các chương trình đào tạo kết hợp mô hình lớp học và phương pháp giảng dạy độc đáo, hiện đại nhằm tối ưu hóa tối đa sự tương tác của học viên.

IChiGo được học viên ưu ái bởi rất nhiều ưu điểm:

• 100% giảng viên là cựu du học sinh Nhật Bản hoặc đã tốt nghiệp Đại học quốc gia chuyên ngành tiếng Nhật. Giảng viên đều có kinh nghiệm dày dặn trong việc vận dụng và sử dụng tiếng Nhật.
  • Bên cạnh việc giảng dạy, IChiGo còn giáo dục học viên các giá trị văn hóa, phong tục, con người ở xứ sở mặt trời mọc.
  • Trong quá trình học tập, IChiGo sẽ giới thiệu việc làm cho học viên.

Trên đây là Top 5 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM uy tín mà Koishi đã tổng hợp lại. Chúc các bạn lựa chọn được địa điểm học tiếng Nhật phù hợp với bản thân mình!