Hỏi đáp - Đánh giá

Trung tâm tiếng Nhật Koishi

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 11:44 Sáng

Lịch sử hình thành

Ngày nay tiếng Nhật đang trở thành một ngôn ngữ phổ biến được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa Việt Nam - Nhật Bản ngày càng phát triển mạnh mẽ, chính vì thế nhu cầu về đào tạo tiếng Nhật là rất lớn.

Đối với những người đang có nhu cầu học tiếng Nhật, việc tìm một trung tâm uy tín - chất lượng cao để theo học lâu dài là điều rất quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, trung tâm tiếng Nhật Koishi được thành lập ngày 11/6/2020 với sứ mệnh kết nối những người yêu ngôn ngữ Nhật Bản và hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Nhật hàng đầu Việt Nam.

Thông qua việc đào tạo, chúng tôi cũng mong muốn truyền tải những nét đẹp văn hóa Nhật Bản tới mọi người. Từ đó, các bạn sẽ hiểu nhiều hơn về đất nước thú vị này và có thêm động lực hiện thực hóa ước mơ của mình.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Nhật Koishi

Với tôn chỉ đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi rất lưu ý đến trải nghiệm của từng học viên. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Nhật Koishi đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi luôn cố gắng tạo nên môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giúp các bạn học viên có trải nghiệm học tuyệt vời nhất. Với những yếu tố trên, các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn trung tâm tiếng Nhật Koishi để theo học lâu dài.

Cô Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Trung tâm Ngoãi ngữ KOISHI
TS Lịch sử văn hóa Nhật Bản, giảng viên trường Đại học Hà Nội

2007- Nay: Giảng viên, Trưởng Bộ môn Văn học và Văn hóa Văn minh, Khoa tiếng Nhật, Đại học Hà Nội
2013-2014: Nghiên cứu viên, Khoa Ngữ văn, Đại học Kokugakuin, Nhật Bản
2016-2017: Nghiên cứu viên, Viện nghiên cứu Văn hóa Nhật Bản Quốc tế, Nhật Bản
9/2017 – 10/2019: Nghiên cứu viên Sau Tiến sĩ, Khoa Văn hóa Quốc tế, Đại học Nagasaki, Nhật Bản

1. Giáo sư, tiến sĩ Doi Makoto

Giáo sư tiến sĩ Doi Makoto sinh năm 1948. Với tài năng và nhiệt huyết, thầy Doi Makoto là người truyền lửa cho hàng ngàn học viên tại trung tâm những bài học hay và vô cùng bổ ích.

Với kinh nghiệm sống và làm việc lâu năm tại Nhật, cùng niềm yêu mến đất nước Việt Nam. Thầy Doi Makoto đã đến Việt Nam để có thể truyền đạt kinh nghiệm của mình và tiếng Nhật cho các bạn học viên.

• 1/4/1943 đến 1/10/1977: Giảng viên khoa kỹ thuật điện tử trường Đại học Công Nghiệp.
  • 1/4/1989 đến 1/4/1994: Phó Giáo sư, Khoa Tin học, trường Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Teikyo.
  • 1/4/2014 đến 1/3/2017: Giáo sư bộ môn Toán trường Đại học Tokai.

2. Cô DOI Fusako

Hiện tại cô Doi Fusako đang làm giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm nhật ngữ Vinanippon. Với kinh nghiệm giảng dạy cho người Việt lâu năm, cô Doi Fusako hiểu rõ học sinh Việt Nam thường gặp những vướng mắc, khó khăn ở đâu và sẽ đưa ra các phương pháp, bài giảng hợp lý nhất cho học sinh.

3. Thầy ENDO Kiyotaka

Thầy ENDO Kiyotaka làm kỹ sư bên Nhật, nhưng với niềm yêu mến đất nước Việt Nam, Thầy đã đến Việt Nam để có thể truyền đạt kinh nghiệm của mình và tiếng Nhật cho các bạn học sinh. Thầy ENDO Kiyotaka hiện có kinh nghiệm giảng dạy gần 2 năm

• Từ 3/1986 – 3/ 2001: quản lý nhóm – nhà máy KD Công ty cổ phần isugu
  • Từ 4/2001 -4/2006: làm quản lý ở công ty cổ phần ecolo
  • Từ 5/2006 – 12/2009: làm quản lý vận chuyển nước ngoài công ty cổ phần vận chuyển logistic TS
  • Từ 4/2010 – 8/2017: cố vấn cao cấp tại công ty cổ phần ecolo

4. Thầy SAITO Toshimi

Thầy Saito Toshimi từng công tác ở trung tâm data CAD/CAM tại Công ty cổ phần Nissan Tech từ năm 1999 đến 2013.

Thầy Saito đã giảng dạy gần 4 năm tại trung tâm. Thầy là một người vui vẻ, luôn tươi cười và luôn truyền cảm hứng cho các bạn học sinh Việt Nam.

5. Thầy HIRAKAWA Masazumi

Trình độ chuyên môn: Quản trị kinh doanh

1971 ~ 1981: Làm tại công ty cổ phần sắt thép Nippon.

1981 ~ 1986: Làm tại công ty cổ phần Nchizo tech

1986 ~ 1990: Làm việc tại nhà hàng

1991 ~ 2007: Tự mở nhà hàng tại Nhật

2008 ~ 2018: Làm việc tại nhà hàng ở Hà Nội

Với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm tiếng Nhật Koishi là địa chỉ lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Nhật.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Nhật ngữ Koishi

- Cơ sở Hà Nội