Xem thêm
Nội dung
Hỏi đáp - đánh giá

Lễ tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ Ba, ngày 21/11/2023 04:27 Chiều

Sáng này 19/11/2023, công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Koishi cùng Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon đã long trọng tổ chức buổi lễ tri ân thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tham dự buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty Vinanoppon.

Tới tham dự buổi lễ, về phía Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Koishi, với sự hiện diện của:

  • Bà Nguyễn Thị lan Anh - Chủ tịch HĐQT Công ty Koishi kiêm PGĐ Công ty Vinanippon
  • Bà Triệu Thị Hồng – Giám đốc Công ty kiêm Giám đốc TTNN Vinanippon
  • Bà Đào Thị Thu Phương – Trưởng phòng Đào tạo

- Về phía Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon, với sự hiện diện của:

  • Ông Nguyễn Công Biên - Giám đốc công ty
  • Ông Vũ Đình Thản - Giám đốc ủy quyền công ty Vinanippon kiêm PGĐ công ty Vietcom
  • Ông Bùi Danh Mai - Phó giám đốc công ty

- Về phía công ty TNHH JVL Newway, với sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Soạn - Giám đốc công ty

- Về phía Công ty CP Cung ứng nhân lực và Thương mại Vietcom , với sự hiện diện của Ông Trần Thanh Phương - Giám đốc Công ty

- Về phía Công ty CP Thương mại Vietcom Today, với sự hiện diện của:

  • Ông Đoàn Thanh Sơn - Giám đốc công ty
  • Bà Vũ Thị Hồng - Phó Giám đốc công ty

- Về phía trường Trung cấp Nghề y dược Thái Nguyên, với sự hiện diện của:

  • Ông Nguyễn Xuân Hòa - Hiệu trưởng
  • Ông Từ Minh Hiển - Phó hiệu trường

Mở đầu buổi lễ Tri ân thầy cô Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ông Nguyễn Công Biên - Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon đã có bài phát biểu khai mạc sự kiện vô cùng ý nghĩa, sâu sắc. Bài phát biểu bày tỏ lòng biết ơn của ông tới thầy cô đang làm việc tại trung tâm ngoại ngữ Koishi, đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người bằng hết tâm - trí - lực. Ông cũng dành tặng Ban lãnh đạo công ty Koishi một lẵng hoa tươi thắm, thay cho sự biết ơn của mình.

Bên cạnh những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ đối tác, khách mời và các bạn học viên, Ban lãnh đạo Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Koishi đã khen thưởng tới tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt và có những đóng góp to lớn vào sự thành công của công ty trong 1 năm vừa qua. Đồng thời, Ban lãnh đạo công ty cũng khen thưởng, chúc mừng các bạn học viên đạt thành tích tốt trong học tập.

Đặc biệt, sự kiện tri ân thầy cô, Công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Koishi đã tham dự một sự kiện vô cùng trọng đại khác, đó là Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Vinanippon. Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch HĐQT Công ty Koishi đã dành tặng Vinanippon một lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tới Ban lãnh đạo và các CBNV trong công ty.

Góp phần không nhỏ vào sự thành công của 2 sự kiện là phần thi Tài năng và Hùng biện tiếng Nhật của các bạn học viên. Với tài năng của mình, các bạn học viên đã dành tặng BGK cùng các CBNV, thầy cô giáo những tiết mục ý nghĩa. Từ khả năng thuyết trình tiếng Nhật lưu loát đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hào hùng.

Buổi lễ Tri ân thầy cô Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều cảm xúc hân hoan cho mọi người. Một lần nữa, công ty CP Giáo dục Hợp tác Quốc tế Koishi xin kính chúc các thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn đủ Tâm - Trí - Lực để cống hiến cho sự nghiệp trồng người của Tổ quốc!

 

Bài viết liên quan
Chi tiết!
Mách bạn bí quyết học tiếng Nhật qua video hiệu quả

Mách bạn bí quyết học tiếng Nhật qua video hiệu quả

Thứ Ba, ngày 20/02/2024 09:14 Sáng
Học tiếng Nhật qua video là phương pháp đang được các bạn trẻ áp dụng phổ biến bởi sự tiện lợi, dễ hiểu. Bài viết dưới đây, Trung tâm Ngoại ngữ Koishi sẽ mách bạn bí quyết học tiếng Nhật qua video hiệu quả. Đồng thời, cung cấp cho bạn danh sách các kênh video uy tín với nội dung phong phú, đang dạng, giúp bạn tiếp cận ngôn ngữ sinh động và hiệu quả.
Chi tiết
Chi tiết!
Hướng dẫn chi tiết cách phát âm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chi tiết cách phát âm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thứ Hai, ngày 29/01/2024 03:00 Chiều
Bài viết dưới đây, Trung tâm Ngoại ngữ Koishi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phát âm các nguyên âm, phụ âm và các âm tiếng Nhật khác tự tin, chính xác.
Chi tiết
Chi tiết!
Tổng hợp những thành ngữ tiếng Nhật thường dùng

Tổng hợp những thành ngữ tiếng Nhật thường dùng

Thứ Ba, ngày 09/01/2024 04:41 Chiều
Người Nhật thường sử dụng các câu thành ngữ, tục ngữ trong văn nói hàng ngày để tạo ra cuộc trò chuyện đặc sắc và nhiều cảm xúc hơn. Cũng giống như Việt Nam, kho tàng thành ngữ của Nhật Bản rất đa dạng và phong phú. Hôm nay, Trung tâm Ngoại ngữ Koishi sẽ chia sẻ với bạn những câu thành ngữ tiếng Nhật được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày.
Chi tiết
Chi tiết!
Phương pháp luyện nói tiếng Nhật hiệu quả

Phương pháp luyện nói tiếng Nhật hiệu quả

Thứ Năm, ngày 07/12/2023 01:40 Chiều
Hôm nay, Trung tâm Ngoại ngữ Koishi sẽ chia sẻ với bạn chiến lược luyện nói tiếng Nhật hiệu quả và các bài tập thực hành tương tác. Việc nâng cao kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Nhật mỗi ngày.
Chi tiết
Ngoại ngữ KOISHI
Rất vui khi được hỗ trợ bạn
Yêu cầu gọi lại
Gửi
Tiếng Việt
日本語
English