Xem thêm
Nội dung
Hỏi đáp - đánh giá

Tổng hợp trường dạy tiếng Nhật ở TpHCM chất lượng cao

Thứ Sáu, ngày 17/06/2022 02:45 Chiều

Lần trước, trung tâm Ngoại ngữ Koishi đã giới thiệu tới các bạn những trường dạy tiếng Nhật uy tín nhất Hà Nội rồi. Vậy còn Tp Hồ Chí Minh thì sao? Cũng Koishi tổng hợp những trường dạy tiếng Nhật ở TpHCM chất lượng nhất nhé!

1. Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh - Trường dạy tiếng Nhật ở TpHCM

Trường Đại học Sư phạm Tp Hồ Chí Minh là đơn vị giáo dục có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo con người thông thạo ngoại ngữ. Tại trường Đại học sư phạm Tp Hồ Chí Minh, bạn có thể trau dồi cho mình những kỹ năng quý báu trước khi bước chân vào công việc thực tế:

Kỹ năng chuyên môn:

 • Sử dụng tốt tiếng Nhật trong văn nói, văn viết, giao tiếp một cách thành thạo
 • Năm chắc các lý thuyết học tập của môn dịch thuật
 • Biết khai thác tối đa tác dụng của từ điển Việt - Nhật
 • Nắm rõ tình hình chính trị, văn hóa, xã hội và con người tại đất nước Nhật Bản
 • Có năng lực diễn thuyết

Kỹ năng mềm:

 • Khả năng lập luận và khả năng tư duy logic
 • Thích nghi nhanh với cơ chế hoạt động của môi trường bên ngoài
 • Nâng cao khả năng và kỹ thuật giải quyết vấn đề
 • Không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, nghiên cứu về Nhật Bản
 • Có khả năng học tập suốt đời
 • Có kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm

2. Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh

Nhắc đến ngành xã hội, ngôn ngữ, văn hóa thì đại học Khoa học xã hội và Nhân văn luôn là ứng cử viên sáng giá đối với các bạn học sinh, sinh viên. Ở phía Nam, đây là trường nổi tiếng được đông đảo sinh viên theo học và quan tâm. Trường là thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh. Trường có chương trình đào tạo chất lượng ở tất cả các khối, ngành. Trong đó phải kể đến ngành Ngôn ngữ Nhật. Đây là một trong những trường dạy tiếng Nhật ở TpHCM chất lượng hàng đầu.

Khi theo học ngôn ngữ Nhật tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, bạn sẽ được trang bị các kiến thức về logic học, ngôn ngữ học tiếng Nhật, giao tiếp liên văn hóa, cảm thụ nghệ thuật, ngôn ngữ đối chiếu, phiên dịch, lý thuyết phiên dịch, đất nước học Nhật Bản,...

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, bạn còn được trang bị kiến thức về cách ứng xử, văn hóa, giao tiếp chào hỏi của người dân xứ sở hoa anh đào. Đồng thời sử dụng các loại máy phiên dịch, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, viết email, viết thư bằng tiếng Nhật.

Cơ hội việc làm cho sinh viên theo học ngôn ngữ Nhật tại trường rất sáng giá: phiên dịch viên, hướng dẫn viễn du lịch, trợ lý dịch thuật,... tại doanh nghiệp liên doanh Việt - Nhật.

3. Đại học Kinh tế - Tài chính Tp. Hồ Chí Minh - Trường dạy tiếng Nhật ở TpHCM

Không chỉ lọt top đầu trong lĩnh vực đào tạo Kinh tế - Tài chính, Đại học Kinh tế - tài chính Tp Hồ Chí Minh còn được biết đến với việc cung cấp cho thị trường lao động rất nhiều cử nhân ngành ngôn ngữ đa tài, giàu năng lực.

Những lý do mà bạn nên chọn Đại học Kinh tế - Tài chính Tp. Hồ Chí Minh:

 • Có môi trường sinh hoạt, học tập luôn tràn ngập niềm vui; sinh viên năng động, đa tài, luôn sẵn sàng trợ giúp nhau;
 • Cơ sở trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình học tập và được tân trang hàng năm;
 • Có nhiều suất học bổng giá trị lớn cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc;
 • Đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao, luôn thấu hiểu tâm lý học sinh, sinh viên;
 • Cơ hội việc làm rộng mở sau ra trường tại các tập đoàn lớn,
 • Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc sau ra trường.
 • Cơ hội việc làm sau khi theo học tại Đại học Kinh tế - Tài chính Tp. Hồ Chí Minh
 • Biên tập viên - Biên dịch viên
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Thư ký văn phòng đối ngoại
 • Nghiên cứu viên
 • Trợ lý đối ngoại
 • Giảng viên ngôn ngữ Nhật tại các trường cao đẳng, đại học,...

4. Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh - Trường dạy tiếng Nhật ở TpHCM

Đại học Công nghệ Tp Hồ Chí Minh cũng là cái tên nổi bật cả nước  trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Nhật. Trong nhiều năm liên tiếp, trường đã đào tạo ra hàng ngàn cử nhân ưu tú ngành ngôn ngữ. Các cử nhân đều có kỹ năng tốt, công tác tại những tập đoàn, doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước. Ngành ngôn ngữ Nhật đưuọc Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh đặc biệt chú trọng, hứa hẹn sẽ mang đến cho các sinh viên những trải nghiệp học tập đáng nhớ.

Sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật tại Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh được trang bị kiến thức, kỹ năng cứng, mềm, những phong cách ứng xử, thái độ chuyên nghiệp, đúng đăn trong cách làm nghề. Từ đó, sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệp để áp dụng thuần thục vào môi trường làm việc. Theo học tại ĐH Công nghệ Tp Hồ Chí Minh, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở. Bởi vì nhà trường luôn có những chương trình hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng tại Nhật Bản.

Trên đây, trung tâm Ngoại ngữ Koishi đã giúp bạn tổnghợp những trường dạy tiếng Nhật ở TpHCM chất lượng cao. Chúc các bạn tìm đúng nơi, chọn đúng điểm để gửi gắm niềm tin và tương lai!

Bài viết liên quan
Chi tiết!
Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Thứ Tư, ngày 14/09/2022 04:03 Chiều
Trong những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao. Điều này khiến cho các Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội "mọc lên như nấm". Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có tâm, có tầm và đủ khả năng dạy tốt nhất cho học viên. Dưới đây là TOP 5 Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc được học viên đánh giá cao.
Chi tiết
Chi tiết!
Review TOP 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Review TOP 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thứ Sáu, ngày 23/09/2022 10:23 Sáng
Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học. Nhưng không vì thế mà tiếng Nhật dần mất đi sức hút mà thay vào đó tiếng Nhật ngày trang trở nên cần thiết và quan trọng, đặc biệt là đối với người trẻ. Việc chọn lựa một trung tâm Nhật ngữ uy tín và chất lượng luôn khiến người học phải băn khăn và trăn trở rất nhiều. Dưới đây, chúng mình sẽ tổng hợp lại TOP 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội dành cho các bạn.
Chi tiết
Chi tiết!
Khám phá các trường học tiếng Nhật ở Hà Nội được sinh viên toàn quốc quan tâm

Khám phá các trường học tiếng Nhật ở Hà Nội được sinh viên toàn quốc quan tâm

Thứ Sáu, ngày 17/06/2022 02:45 Chiều
Tiếng Nhật hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam đưa vào làm môn học chính thức để đào tạo. Tuy nhiên, việc các trung tâm đào tạo ồ ạt mọc lên khiến cho học sinh khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để học tập. Nếu bạn không đặt niềm tin vào các trung tâm tiếng Nhật thì hãy lựa chọn cho bản thân một ngôi trường đại học hoặc cao đẳng để theo học
Chi tiết
Chi tiết!
Một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền?

Một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền?

Thứ Sáu, ngày 17/06/2022 02:45 Chiều
Một "khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền" là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm khi bắt đầu có dự định học tiếng Nhật. Tùy vào mục đích học tập mà giá các khóa học sẽ khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay nhé!
Chi tiết
Ngoại ngữ KOISHI
Rất vui khi được hỗ trợ bạn
Yêu cầu gọi lại
Gửi
Tiếng Việt
日本語
English